Chất lượng - Chính xác - Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Trang chủ »Công chứng

Dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Có lẽ đó là câu hỏi của rất nhiều người trong cuộc sống ngày nay khi bạn không có quá nhiều thời gian để đứng chờ việc làm thụ tục hành chính vì nó mất quá nhiều thời gian gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn đang diễn ra làm gây ra không ít những phiền phức cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì thế dịch vụ công chứng là giải pháp hữu hiệu nhất giúp tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả.

 

Đối với dịch vụ dịch thuật công chứng các giấy tờ được dịch từ bản gốc phải có chữ ký của người dịch và chữ ký đó phải được đóng dấu ở phòng tư pháp và được phòng tư pháp xác nhận bản dịch được dịch chính xác từ bản gốc và điều quan trọng nhất là phải có được chữ ký và dấu của phòng tư pháp. Thường dịch vụ dịch thuật thuật công chứng này thường liên quan đến các giấy tờ như thủ tục visa, hồ sơ thầu, hồ sơ du học, thăm thân, hôn nhân, xuất khẩu lao động, lấy vợ chông người nước ngoài hay hồ sơ xin việc các công ty nước ngoài… Đều cần phải được dịch sang ngôn ngữ thông dụng như: dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật tiếng Thái Lan, dịch thuật tiếng Thụy Điển…. 

 

Dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội

 

Dịch thuật công chứng Mekong với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công chứng dịch thuật chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng tất cả các ngôn ngữ như dịch thuật công chứng tiếng Anh, dịch thuật công chứng tiếng Pháp, dịch thuật công chứng tiếng Trung, dịch thuật công chứng tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Đức… Tất cả các ngôn ngữ dịch thuật đều được chúng tôi đáp ứng đến khách hàng.

 

Tại sao bạn nên chọn dịch thuật công chứng tại Mekong?

 

Chúng tôi là một trong những công ty dịch thuật  đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng hàng đầu cả nước. Với đội ngũ nhân viên giỏi kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật với kiến thức sâu rộng chúng tôi cam kết đảm bảo nội dung dịch chính xác 100% so với bản gốc.

 

Ngoài ra đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được thái độ làm việc chuyên nghiệp tận tình chăm sóc tư vấn khách hàng để họ có thể hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi.

 

Thời gian hoàn thành thủ tục dịch thuật công chứng luôn là nhanh nhất để khách hàng được đảm bảo kế hoạch của khách hàng và không tạo cảm giác chờ đợi. Chúng tôi luôn đảm bảo các bài dịch và công chứng của khách hàng luôn được nhận ngay trong ngày. 

 

Bên cạnh đó giá dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi luôn là rẻ nhất mà bạn không thể tìm được ở các công ty dịch vụ. Đặc biệt chúng tôi luôn có giá ổn định không tùy tiện tăng giá để đảm bảo sự công bằng giữa các khách hàng.  Do đó chi phí dịch vụ công chứng luôn rẻ nhất trên thị trường.

 

Hãy đến với dịch vụ dịch thuật công chứng Mekong của chúng tôi để cảm nhận nhé!

 

Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 
SĐT0945 988 555 hoặc 0983 637 351 . Email: info@dichthuatmekong.com