Chất lượng - Chính xác - Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Trang chủ »Tin tức

Dịch thuật tiếng Campuchia tại Hà Nội

Dịch thuật Mekong chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia uy tín tại Hà Nội. Cam kết đưa đến cho khách hàng những bản dịch thuật, công chứng chính xác và nhanh nhất.

 

Dịch thuật Mekong là một trong những công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín nhất về dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia  chính vì vậy cho đến nay có hàng nghìn công ty tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc xung quanh chọn dịch thuật Mekong là công ty dịch thuật cho tài liệu, giấy tờ quan trọng của họ.


Đội ngũ dịch thuật tiếng Campuchia của công ty đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Campuchia đã dịch cho hàng trăm, hàng nghìn dự án khác nhau chính vì vậy khách hàng tìm đến Mekong đều hoàn toàn tin tưởng khi dịch tại công ty chúng tôi.


Ngoài đảm bảo về chất lượng thì dịch thuật Mekong còn đảm bảo giá dịch thuật công chứng luôn là rẻ nhất, cạnh tranh trên thị trường.


Bên cạnh dịch thuật tiếng Campuchia thì chúng tôi còn nhận dịch thuật tất cả thứ tiếng trên thế giới như dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Thái Lan, dịch thuật tiếng Lào, dịch thuật tiếng Trung Quốc, dịch thuật tiếng Hàn Quốc, dịch thuật tiếng Nhật Bản….


Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 
SĐT: 0945 988 555 hoặc 0983 637 351 . Email: info@dichthuatmekong.com