Chất lượng - Chính xác - Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Trang chủ »Tin tức

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc ở đâu?

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc ở đâu có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội. Ngày nay khi mối quan hệ kinh tế, văn hóa, chính trị của nước ta với Hàn Quốc ngày càng phát triển thì song song theo đó là nhu cầu dịch thuật từ tiếng Hàn Quốc sáng tiếng Việt Nam và ngược lại cũng là một trong những dịch vụ có nhu cầu rất lớn trong xã hội ngày nay, và không thể không kể đến đó là dịch thuật Mekong một trong những công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

 

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Mekong nhận dịch toàn bộ các tài liệu mọi chuyên ngành về dịch thuật tiếng Hàn Quốc đảm bảo bản dịch chính xác 100% so với bản gốc và thời gian dịch thuật là nhanh nhất.


Khi đến với dịch thuật Mekong bạn sẽ nhận được sư tư vấn cũng như chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó mức giá dịch thuật luôn là rẻ nhất trên thị trường.


Ngoài dịch thuật tiếng Hàn Quốc thì Mekong còn nhận dịch thuật mọi ngôn ngữ khác trên thế giới như dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Nhật Bản, dịch thuật tiếng Thái Lan, dịch thuật tiếng Trung Quốc, dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Nga… Tất cả các thứ tiếng đều được chúng tôi đáp ứng dịch thuật


Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 
SĐT: 0945 988 555 hoặc 0983 637 351 . Email: info@dichthuatmekong.com