Chất lượng - Chính xác - Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Trang chủ »Tin tức

Dịch thuật tiếng Thái Lan uy tín

Công ty dịch thuật Mekong, công ty dịch thuật tiếng Thái Lan uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái Lan tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết bản dịch tiếng Thái Lan chính xác 100% so với bản gốc. Hiện nay trên toàn quốc công ty dịch thuật của chúng tôi đã có hơn 1 nghìn khách hàng tiềm năng thường xuyên lựa chọn Mekong là đối tác tin cậy dịch thuật tiếng Thái Lan.

 

Chúng tôi nhận dịch tiếng Thái Lan tất cả các chuyên ngành từ dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành kinh tế, dịch thuật tiếng Thái Lan kỹ thuật, dịch thuật tiếng Thái Lan y tế, dịch thuật tiếng Thái Lan công nghệ thông tin, … Tất cả các chuyên ngành đều được chúng tôi đáp ứng.


Nhân viên dịch thuật của chúng tôi đều là những người giỏi trong lĩnh vực tiếng Thái, đa số là những người đã từng sống và làm việc tại Thái Lan chính vì vậy mà bản dịch thuật của chúng tôi luôn đảm bảo nội dung chính xác đến tuyệt đối.

 

Dịch thuật tiếng Thái Lan uy tín


Dịch thuật Mekong nhận dịch thuật nhiều thứ ngôn ngữ khác trên thế giới như dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Hàn Quốc, dịch thuật tiếng Nhật Bản, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch thuật tiếng Trung Quốc, dịch thuật tiếng Lào… Tất cả các thứ tiếng đều được chúng tôi đáp ứng. 


Ngoài đem đến những bản dịch chất lượng chúng tôi còn đáp ứng về mức giá luôn tốt nhất thị trường. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng chúng tôi khi lựa chọn dịch thuật Mekong là công ty chuyên dịch thuật cho bạn.

 

Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 
SĐT: 0945 988 555 hoặc 0983 637 351 . Email: info@dichthuatmekong.com