Chất lượng - Chính xác - Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Trang chủ »Tin tức

Dịch thuật tiếng Trung Quốc giá rẻ

Dịch tiếng Trung Quốc tại Hà Nội của Mekong là sự lựa chọn chính xác của hàng nghìn khách hàng đã và đang tìm đến với chúng tôi với nhu cầu dịch thuật, công chứng và phiên dịch tiếng Trung Quốc.

 

Dịch thuật tiếng Trung Quốc là một trong những dịch vụ dịch thuật đắt khách nhất tại Việt Nam. Mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc phát triển mạnh trên mọi lĩnh vực từ văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội… chính vì lẽ đó mà nhu cầu dịch thuật tiếng Trung vô cùng phát triển tại Việt Nam.

Dịch thuật tiếng Trung Quốc


Hàng năm dịch thuật Mekong có hàng nghìn dự án dịch thuật, công chứng tiếng Trung Quốc cho nhiều công ty, đơn vị và các cá nhân có nhu cầu dịch thuật từ dịch tài liệu, dịch giấy tờ, dịch dự án, dịch hợp đồng kinh tế, hồ sơ thầu đến dịch thuật tiếng Trung các chuyên ngành.


Dịch thuật tiếng Trung Quốc tại Mekong ngoài đảm bảo về chất lượng bản dịch thì nó còn đảm bảo về giá thành luôn là rẻ nhất trong linh vực dịch thuật tiếng Trung Quốc trên toàn quốc.


Khi đến với dịch thuật Mekong bạn còn có thể dịch được nhiều thứ tiếng khác nhau khác như dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Hàn Quốc, dịch thuật tiếng Nhật Bản, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật tiếng Thái Lan, dịch thuật tiếng Đức… Tất cả các ngôn ngữ trên thế giới đều được Mekong đáp ứng và đảm bảo chất lượng bản dịch chính xác 100% so với bản gốc.


Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 
SĐT: 0945 988 555 hoặc 0983 637 351 . Email: info@dichthuatmekong.com