Chất lượng - Chính xác - Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Trang chủ »Tin tức

Dịch thuật tiếng Trung Quốc tại Hà Nội

Việt Nam và Trung Quốc một trong hai quốc gia có mối quan hệ kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển từ rất lâu đời chính vì vậy nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại Hà Nội phát triển từ nhiều năm trở lại đây khi nền kinh tế giữa hai nước ngày càng khăng khít. Ngành dịch thuật tiếng Trung Quốc tại Hà Nội có lẽ là ngành mũi nhọn của nhiều công ty dịch thuật tại Hà Nội.

 

Dịch thuật Mekong cũng vậy là một trong những công ty uy tín phát triển lâu đời tại Hà Nội chính vì vậy mà ngành dịch thuật tiếng Trung Quốc cũng là một trong những ngôn ngữ dịch đắt khách nhất tại công ty với hàng nghìn công ty, cá nhân tổ chức lựa chọn chúng tôi là đơn vị dịch thuật, công chứng và phiên dịch.

 


Đa số đội ngũ nhân viên dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại Mekong đều là người được đào tạo bài bản tại các ngôi trường lớn tại Việt Nam, một số dịch thuật viên đã từng sống và làm việc với người Trung Quốc cũng như sinh sống trên đất nước họ lâu dài. Chính vì vậy mà chất lượng bài dịch của chúng tôi đều được khách hàng vô cùng hài lòng và tìm đến lại khi có nhu cầu.


Đến với dịch thuật Mekong bạn còn có thể dịch thuật được nhiều thứ tiếng khác trên thế giới như dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch thuật tiếng Lào, dịch thuật tiếng Hàn Quốc, dịch thuật tiếng Nhật Bản, dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Nga,… Và nhiều thứ tiếng khác nữa.


Mọi nhu cầu công chứng dịch thuật nhanh xin vui lòng liên hệ: 
SĐT: 0945 988 555 hoặc 0983 637 351 . Hotline: 0466 525 783.  Email: info@dichthuatmekong.com