Chất lượng - Chính xác - Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Trang chủ »Dịch thuật

CÔNG TY CÔNG CHỨNG DỊCH THUẬT NHANH - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG

 

Công ty dịch thuật Mekong – Công ty dịch thuật  chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu cả nước, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng dịch thuật đa ngành nghề như tài chính ngân hàng, khoa học kỹ thuật, y tế, kinh tế... Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật nhanh, giá rẻ cho tất cả các ngôn ngữ trên thế giới như dịch thuật công chứng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, dịch thuật tiếng Hàn Quốc, tiếng Nga, tiếng Lào, Campuchia, tiếng Ấn Độ, tiếng Tây Ban Nha, dịch tiếng Campuchia, dịch tiếng Đức, Dịch tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, dịch tiếng Séc, dịch tiếng Italia, Hà Lan, các nước khu vực Đông Nam Á như dịch tiếng Thái Lan, Singapore, Indonesia, dịch tiếng Myanma, dịch các ngôn ngữ hiếm.... Nếu quý khách đang tìm văn phòng công chứng dịch thuật tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay bất cứ nơi nào đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh .Phát triển trên nền tảng là có trong mình một đội ngũ nhân viên giỏi có kinh nghiệm được đào tạo bài bản về từng chuyên ngành ngôn ngữ đáp ứng nhu cầu dịch thuật của khách hàng.

 

Với gần 10 năm trong ngành dịch thuật công chứng nhanh, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của công việc dịch thuật, với nỗ lực trau dồi kiến thức không ngừng của đội ngũ nhân viên, Dịch thuật Mekong tin chắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ công chứng dịch thuật của chúng tôi, quý khách sẽ có được sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối . Các dự án do dịch thuật Mekong tham gia luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự chính xác và tận tình trong công việc. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chuyên nghiệp với nhiều dịch thuật viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Chất lượng dịch thuật hoàn hảo

Dịch thuật nhanh - chính xác - chất lượng

 

Là một trong những công ty công chứng dịch thuật giá rẻ nhất thị trường hiện nay, chúng tôi hỗ trợ dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay, hỗ trợ dịch thuật Online.  Ngoài phục vụ khách hàng về chất lượng bài dịch chúng tôi còn đảm bảo về thời gian dịch thuật luôn là nhanh nhất.  Chính vì vậy khách hàng đến với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài dịch và thời gian hoàn thành.

 

Mọi nhu cầu công chứng dịch thuật nhanh xin vui lòng liên hệ: 
SĐT0945 988 555 hoặc 0983 637 351 . Hotline0466 525 783 Email: info@dichthuatmekong.com