Chất lượng - Chính xác - Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Giới thiệu

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHIÊN DỊCH MEKONG

 

Công ty TNHH Tư vấn và phiên dịch Mekong là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến dịch thuật, phiên dịch và công chứng trên toàn quốc được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao.T hành lập từ đầu năm 2010, đến nay, công ty đã có gần 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng dịch thuật, đây là tiền đề quan trọng để công ty có thể phục vụ tốt nhất và làm hài lòng  tối đa mọi khách hàng sử dụng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

 

                                                                

 

Khi đến với Tư vấn và Dịch thuật MeKong, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ liên quan đến 2 lĩnh vực : Phiên dịchDịch thuật và Công chứng , cụ thể như sau:
  • Trên lĩnh vực Phiên dịch – Dịch thuật: MeKong cung cấp dịch vụ dịch thuật với gần 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với các chuyên ngành khác nhau như: Viễn thông, Y tế, Giáo dục, tài chính ngân hàng, ...với nhiều loại tư liệu như sách báo, băng đĩa, thư tín, hợp đồng, công văn, báo cao, website...
  • Trên lĩnh vực công chứng: MeKong cung cấp dịch cụ công chứng các loại hợp đồng, giao dịch; các loại di chúc, thừa kế; các loại thỏa thuận tài sản vợ chồng theo quy định của Luật công chứng.

 

Có thể nhận định, tất cả các dịch vụ liên quan đến Phiên dịch – Dịch thuật và công chứng mà khách hàng có nhu cầu đều được MeKong đáp ứng một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất để mỗi khi nhắc đến công chứng dịch thuật người ta nhớ ngay đến MeKong. MeKong là điểm đến của mọi dịch vụ hoàn hảo nhất liên quan đến công chứng, dịch thuật.

 

Thấu hiểu mong muốn và quyền lợi của khách hàng là được phục vụ bởi dịch vụ chuyên nghiệp nên MeKong đã – đang và sẽ chắc chắn mang lại dịch vụ nhiều ưu việt mà nếu thẳng thắn nhìn nhận và đánh giá, trên thị trường hiện nay hiếm có công ty nào có thể thực hiện được.

 

  • Bề dày kinh nghiệm: Với Tư vấn và Dịch thuật MeKong thời gian hoạt động chưa phải là quá dài nhưng thế mạnh của chúng tôi lại là số lượng khách hàng đông đảo,  những đối tác lớn ( tập đoàn đa quốc gia, tổ chức chính phủ ) sử dụng dịch vụ, đem lại kinh nghiệm xử lý, ứng phó linh hoạt, để từ đó có những tư vấn chính xác, thiết thực và phù hợp nhu cầu của từng khách hàng.
  • Phục vụ trên toàn quốc, 24/7: Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, dù ở bất cứ nơi đâu và thời gian nào đều được Tư vấn và Dịch thuật MeKong phục vụ tận nơi với thái độ tận tình nhất. 
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Với dịch vụ đa dạng, đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn – nghiệp vụ cao, hiểu luật, chất lượng phục vụ đảm bảo đủ 4 tiêu chí NHANH – CHÍNH XÁC- HIỆU QUẢBẢO MẬT THÔNG TIN, hình thức thanh toán linh hoạt, nhiều năm qua MeKong đã khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.
  • Cam kết giá rẻ nhất thị trường: Về yếu tố giá thành dịch vụ, MeKong tự hào được khách hàng đánh giá, ban đầu khách hàng đến với MeKong vì giá thành thấp nhưng yếu tố khiến khách hàng ở lại chính là chất lượng, đó chính là lý do khách hàng đến với MeKong tăng đều đặn qua các năm.

 

Cảm giác mình được chăm sóc một cách nhiệt tình, chu đáo bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp cho hiệu quả cao, đã khiến khách hàng đã đến là ở lại và chung thủy với MeKong nhiều năm qua. Tuy nhiên, với Tư vấn và Dịch thuật MeKong, đó cũng mới chỉ là thành công bước đầu, trong những năm tới công ty sẽ tiếp tục mở rộng và đi sâu hơn nữa về quy mô, lĩnh vực hoạt động để khách hàng được phục vụ tốt hơn nữa, xứng đáng với niềm tin mà MeKong đã nhận được từ khách hàng của mình.