Chất lượng - Chính xác - Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Trang chủ »Tin tức

Tại sao dịch thuật Mekong có mức giá rẻ nhất?

Dịch thuật – phiên dịch Mekong là công ty dịch thuật với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng – phiên dịch với tiêu chí phát triển về chất lượng. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp.

 

Dịch thuật – phiên dịch Mekong là công ty dịch thuật với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng – phiên dịch với tiêu chí phát triển về chất lượng. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Giải thưởng chúng tôi đạt được như “TOP 100 nhà cung cấp tin cậy”, “Sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng 2013”, “Thương hiệu hàng đầu 2014”... đã phần nào thể hiện sự nỗ lực và thành công của chúng tôi.

 

 

Sau hơn 5 năm không ngừng phấn đấu và phát triển trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, phiên dịch chúng tôi đã triển khai được nhiều các dự án đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh.... với trên 50 ngôn ngữ phổ thông khác nhau như: Dịch tiếng Anh, Dịch tiếng Trung,  Dịch tiếng Pháp, Dịch tiếng Nhật, Dịch Tiếng Hàn Quốc, Dịch tiếng Đức, Dịch tiếng Nga, Dịch tiếng Tây Ban Nha, Dịch tiếng Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ảrập, Iran, Séc-Slovakia, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, Tiếng La tinh, Hungary Bungary, Ukraina, Lào, Dịch tiếng Campuchia, Dịch tiếng Thái, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm, Khơme, và các ngôn ngữ tiếng hiếm, thổ ngữ của các quốc gia và vùng lánh thổ khác nhau trên thế giới.

 

Tại sao chúng tôi có giá tốt?

 

Với mục đích đem lại các giá trị tối đa cho khách hàng nên chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có 1 mức giá dịch vụ tốt nhất đem đến cho khách hàng. Một bản dịch công chứng, phiên dịch… có được giá tốt bao gồm nhiều yêu tố, cụ thể: 


- Chúng tôi luôn phát triển theo phương châm chất lượng + giá thành. Chính vì vậy điều đầu tiên chúng tôi quan tâm là chất lượng bản dịch công chứng, phiên dịch chính xác sau đó sẽ là một mức giá thành hết sức hợp lý. Để đảm bảo được hai tiêu chí đó chúng tôi hiện tại đã có một đội ngũ nhân viên kinh, giỏi vì vậy khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm, tin tường cả về chất lượng, giá thành và thời gian hoàn thành. 

 

- Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng với mức giá hấp dẫn nhất mà không một đơn vị nào có được. 


Thực tế hiện nay có tới 1000 công ty cổ phần, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức chính phủ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của Công ty dịch thuật Mekong. Với mục tiêu chính tập trung đáp ứng chất lượng dịch thuật cho Quý Khách Hàng, Mekong đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch thuật trong nước và có quy mô mang tầm cỡ quốc gia.


Chính vì vậy hãy gửi ngay những dự án của bạn đến với chúng tôi ngay hôm  nay. 
 

Yêu cầu báo giá miễn phí, dịch thuật và thuê phiên dịch hãy liên hệ theo
Hotline : 0945 988 555 - Email: info@dichthuatmekong.com